เก

เก

1 บทบัญญัติทั่วไป

1.1 นโยบายความเป็นส่วนตัวของร้านค้าออนไลน์นี้เป็นข้อมูลซึ่งหมายความว่าไม่ใช่แหล่งที่มาของภาระผูกพันสำหรับผู้ใช้บริการหรือลูกค้าของร้านค้าออนไลน์

1.2 ผู้ดูแลระบบของข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวมผ่านร้านค้าออนไลน์คือ Klaudia Wcisłoซึ่งดำเนินธุรกิจภายใต้ชื่อ Klaudia Wcisło Moi Mili เข้ามาในทะเบียนกลางและข้อมูลกิจกรรมทางเศรษฐกิจของสาธารณรัฐโปแลนด์เก็บไว้โดยรัฐมนตรีผู้มีอำนาจทางเศรษฐกิจที่มี: ที่อยู่ของสถานที่ธุรกิจ ยู Gizów 3 / 41 01-249 วอร์ซอว์, NIP 9930439924, REGON 146627846, ที่อยู่อีเมล: moimili.info@gmail.com- ต่อไปนี้จะเรียกว่า "ผู้ดูแลระบบ" และในเวลาเดียวกันกับผู้ให้บริการร้านค้าออนไลน์และผู้ขาย

1.3 ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้รับบริการและลูกค้าได้รับการประมวลผลตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของ 29 สิงหาคม 1997 (วารสารกฎหมาย 1997 หมายเลข 133, รายการ 883, ซึ่งแก้ไขเพิ่มเติม) (ต่อไปนี้: พระราชบัญญัติการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล) การให้บริการโดยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ของ 18 กรกฎาคม 2002 (วารสารกฎหมาย 2002 หมายเลข 144, รายการ 1204, ซึ่งแก้ไขเพิ่มเติม)

1.4 ผู้ดูแลระบบใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษในการปกป้องผลประโยชน์ของหัวข้อข้อมูลและโดยเฉพาะอย่างยิ่งทำให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลที่รวบรวมโดยเขานั้นได้รับการประมวลผลตามกฎหมาย เก็บรวบรวมเพื่อวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ถูกต้องตามกฎหมายและไม่อยู่ภายใต้การประมวลผลเพิ่มเติมไม่เข้ากันกับวัตถุประสงค์เหล่านั้น; ถูกต้องและเพียงพอตามความเป็นจริงเกี่ยวกับวัตถุประสงค์ในการดำเนินการและจัดเก็บในรูปแบบที่สามารถระบุตัวตนของบุคคลที่พวกเขาเกี่ยวข้องไม่เกินความจำเป็นในการบรรลุวัตถุประสงค์ของการประมวลผล

1.5 คำศัพท์นิพจน์และคำย่อทั้งหมดที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้และเริ่มต้นด้วยตัวพิมพ์ใหญ่ (เช่นผู้ขายร้านค้าออนไลน์บริการอิเล็กทรอนิกส์) ควรเป็นที่เข้าใจตามคำจำกัดความที่มีอยู่ในข้อบังคับร้านค้าออนไลน์ที่มีอยู่ในเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์

2 วัตถุประสงค์และขอบเขตของการรวบรวมข้อมูลและการรับข้อมูล

2.1 ทุกครั้งที่วัตถุประสงค์ขอบเขตและผู้รับข้อมูลที่ประมวลผลโดยผู้ดูแลระบบเป็นผลมาจากการกระทำของผู้ใช้บริการหรือลูกค้าในร้านค้าออนไลน์ ตัวอย่างเช่นหากลูกค้าเลือกการเก็บรวบรวมส่วนบุคคลแทนการจัดส่งเมื่อทำการสั่งซื้อข้อมูลส่วนบุคคลของเขาจะถูกประมวลผลสำหรับข้อสรุปและการดำเนินการตามข้อตกลงการขาย แต่จะไม่ให้บริการแก่ผู้ขนส่งที่ดำเนินการจัดส่ง

2.2 วัตถุประสงค์ที่เป็นไปได้ในการรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของผู้รับบริการหรือลูกค้าโดยผู้ดูแลระบบ:
ก) การสรุปและการดำเนินการตามข้อตกลงการขายหรือสัญญาสำหรับการให้บริการอิเล็กทรอนิกส์ (เช่นบัญชี)
b) การตลาดทางตรงของผลิตภัณฑ์หรือบริการของผู้ดูแลระบบ
c) ผู้รับที่เป็นไปได้ของข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าร้านค้าออนไลน์:
- ในกรณีของลูกค้าที่ใช้ร้านค้าออนไลน์ด้วยวิธีการจัดส่งทางไปรษณีย์หรือผู้ให้บริการจัดส่งผู้ดูแลระบบจะให้ข้อมูลส่วนบุคคลที่ลูกค้าเก็บรวบรวมไปยังผู้ให้บริการที่เลือกหรือตัวกลางดำเนินการจัดส่งตามคำร้องขอของผู้ดูแลระบบ
- ในกรณีของลูกค้าที่ใช้ร้านค้าออนไลน์ด้วยวิธีการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์หรือบัตรชำระเงินผู้ดูแลระบบจะให้ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าที่เก็บรวบรวมไปยังหน่วยงานที่เลือกที่ให้บริการการชำระเงินด้านบนในร้านค้าออนไลน์

2.3 ผู้ดูแลระบบอาจประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของผู้รับบริการหรือลูกค้าต่อไปนี้โดยใช้ร้านค้าออนไลน์: ชื่อและนามสกุล; ที่อยู่อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ติดต่อ ที่อยู่จัดส่ง (ถนนหมายเลขบ้านเลขที่อพาร์ตเมนต์รหัสไปรษณีย์เมืองประเทศ) ที่อยู่ / ที่อยู่ธุรกิจ / ที่อยู่ที่ลงทะเบียน (ถ้าแตกต่างจากที่อยู่จัดส่ง) ในกรณีของผู้รับบริการหรือลูกค้าที่ไม่ใช่ผู้บริโภคผู้ดูแลระบบอาจดำเนินการเพิ่มเติมชื่อ บริษัท และหมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี (NIP) ของผู้รับบริการหรือลูกค้า

2.4 การให้ข้อมูลส่วนบุคคลที่อ้างถึงในจุดข้างต้นอาจจำเป็นสำหรับการสรุปและการดำเนินการตามข้อตกลงการขายหรือสัญญาสำหรับการให้บริการอิเล็กทรอนิกส์ในร้านค้าออนไลน์ แต่ละครั้งขอบเขตของข้อมูลที่จำเป็นในการทำสัญญาจะถูกระบุไว้ก่อนหน้านี้บนเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์และในระเบียบร้านค้าออนไลน์

3 คุกกี้และข้อมูลการดำเนินงาน

3.1 คุกกี้เป็นข้อมูลตัวอักษรขนาดเล็กในรูปแบบไฟล์ข้อความที่ส่งจากเซิร์ฟเวอร์และบันทึกไว้ที่ด้านข้างของบุคคลที่เข้าชมเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ (เช่นบนฮาร์ดดิสก์ของคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปหรือการ์ดหน่วยความจำของสมาร์ทโฟน - ขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ที่ใช้ เยี่ยมชมร้านค้าออนไลน์ของเรา) ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้รวมถึงประวัติของการสร้างสามารถพบได้ในหมู่คนอื่น ๆ ที่นี่: http://pl.wikipedia.org/wiki/Ciasteczko.

3.2 ผู้ดูแลระบบอาจประมวลผลข้อมูลที่มีอยู่ในคุกกี้เมื่อผู้เยี่ยมชมใช้เว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์เพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้:
a) ระบุผู้ใช้บริการว่าเข้าสู่ระบบร้านค้าออนไลน์และแสดงว่าพวกเขาเข้าสู่ระบบแล้ว;
b) การจดจำผลิตภัณฑ์ที่เพิ่มในตะกร้าเพื่อสั่งซื้อ
c) การจดจำข้อมูลจากแบบฟอร์มการสั่งซื้อที่สมบูรณ์แบบสำรวจหรือข้อมูลการเข้าสู่ระบบไปยังร้านค้าออนไลน์
d) ปรับเนื้อหาของเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ให้ตรงกับความต้องการเฉพาะของผู้รับบริการ (เช่นสีขนาดตัวอักษรเค้าโครงหน้า) และปรับการใช้หน้าร้านค้าออนไลน์ให้เหมาะสม
e) การเก็บสถิติที่ไม่ระบุชื่อแสดงวิธีการใช้เว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์
f) โดยค่าเริ่มต้นเว็บเบราว์เซอร์ส่วนใหญ่ที่มีอยู่ในตลาดจะยอมรับการบันทึกคุกกี้เป็นค่าเริ่มต้น ทุกคนมีความสามารถในการระบุเงื่อนไขการใช้คุกกี้โดยใช้การตั้งค่าเว็บเบราว์เซอร์ของตนเอง ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถ จำกัด บางส่วนได้ (เช่นเป็นการชั่วคราว) หรือปิดการใช้งานตัวเลือกการบันทึกคุกกี้อย่างสมบูรณ์ - ในกรณีหลังนี้อาจส่งผลกระทบต่อฟังก์ชันการทำงานบางอย่างของร้านค้าออนไลน์ (ตัวอย่างเช่นอาจเป็นไปไม่ได้ สำหรับการไม่จดจำผลิตภัณฑ์ในตะกร้าระหว่างขั้นตอนถัดไปของการสั่งซื้อ)

3.3 การตั้งค่าเว็บเบราว์เซอร์สำหรับคุกกี้มีความสำคัญจากมุมมองของความยินยอมในการใช้คุกกี้โดยร้านค้าออนไลน์ของเรา - ตามที่กฎหมายกำหนดความยินยอมดังกล่าวอาจแสดงผ่านการตั้งค่าเว็บเบราว์เซอร์ ในกรณีที่ไม่ได้รับความยินยอมคุณควรเปลี่ยนการตั้งค่าเว็บเบราว์เซอร์ในฟิลด์คุกกี้

3.4 ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการเปลี่ยนการตั้งค่าคุกกี้และการลบอิสระในเว็บเบราว์เซอร์ยอดนิยมมีอยู่ในส่วนช่วยเหลือของเว็บเบราว์เซอร์

ผู้ดูแลระบบ 3.5 ยังประมวลผลข้อมูลการดำเนินงานที่ไม่ระบุชื่อซึ่งเกี่ยวข้องกับการใช้ Online Store (ที่อยู่ IP, โดเมน) เพื่อสร้างสถิติที่เป็นประโยชน์ในการบริหาร Online Store ข้อมูลเหล่านี้รวมและไม่ระบุตัวตนนั่นคือไม่มีคุณสมบัติที่ระบุผู้เยี่ยมชมร้านค้าออนไลน์ ข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อบุคคลที่สาม

4 พื้นฐานสำหรับการประมวลผลข้อมูล

4.1 การให้ข้อมูลส่วนบุคคลโดยผู้รับบริการหรือลูกค้าเป็นความสมัครใจ แต่ไม่สามารถให้ข้อมูลส่วนบุคคลที่ระบุไว้ในเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์และข้อบังคับของร้านค้าออนไลน์ที่จำเป็นสำหรับการสรุปและการปฏิบัติตามข้อตกลงการขายหรือสัญญาสำหรับการให้บริการทางอิเล็กทรอนิกส์

4 2 พื้นฐานสำหรับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของผู้รับบริการหรือลูกค้าคือความต้องการในการทำสัญญาที่เขาเป็นฝ่ายหรือดำเนินการตามคำขอของเขาก่อนที่จะสรุป ในกรณีของการประมวลผลข้อมูลเพื่อจุดประสงค์การตลาดทางตรงของผลิตภัณฑ์หรือบริการของผู้ดูแลระบบพื้นฐานสำหรับการประมวลผลดังกล่าวคือ (1) ก่อนการยินยอมจากผู้รับบริการหรือลูกค้าหรือ (2) ปฏิบัติตามวัตถุประสงค์ที่ชอบธรรมตามกฎหมาย วัตถุประสงค์ที่ถูกต้องตามกฎหมายคือการตลาดทางตรงโดยเฉพาะผลิตภัณฑ์หรือบริการของผู้ดูแลระบบ)

5 สิทธิ์ในการควบคุมการเข้าถึงและเนื้อหาของข้อมูลของคุณ
ปรับปรุง

5.1 ผู้รับบริการหรือลูกค้ามีสิทธิ์ในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลและแก้ไขให้ถูกต้อง

5.2 บุคคลแต่ละคนมีสิทธิ์ในการควบคุมการประมวลผลข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับพวกเขาที่มีอยู่ในชุดข้อมูลของผู้ดูแลระบบและโดยเฉพาะอย่างยิ่งสิทธิ์ในการ: ร้องขอการเพิ่มเติมอัปเดตแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลชั่วคราวหรือเป็นการชั่วคราว เท็จหรือถูกเก็บรวบรวมโดยฝ่าฝืนพระราชบัญญัติหรือไม่จำเป็นต้องใช้เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ที่พวกเขาถูกรวบรวมอีกต่อไป

5.3 หากลูกค้าหรือลูกค้าให้ความยินยอมในการประมวลผลข้อมูลเพื่อจุดประสงค์ในการทำการตลาดโดยตรงของผลิตภัณฑ์หรือบริการของผู้ดูแลระบบความยินยอมอาจถูกเพิกถอนได้ตลอดเวลา

5.4 หากผู้ดูแลระบบตั้งใจที่จะประมวลผลหรือประมวลผลข้อมูลผู้รับบริการหรือลูกค้าเพื่อจุดประสงค์ในการทำการตลาดโดยตรงของผลิตภัณฑ์หรือบริการของผู้ดูแลระบบชื่อเรื่องของข้อมูลก็มีสิทธิ์ที่จะ (1) ส่งคำขอที่เป็นลายลักษณ์อักษร หรือเพื่อ (2) วัตถุเพื่อการประมวลผลข้อมูล

5.5 ในการใช้สิทธิที่อ้างถึงข้างต้นคุณสามารถติดต่อผู้ดูแลระบบโดยส่งข้อความที่เหมาะสมเป็นลายลักษณ์อักษรหรือทางอีเมลไปยังที่อยู่ของผู้ดูแลระบบที่ระบุไว้ที่จุดเริ่มต้นของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

6 บทบัญญัติสุดท้าย

6.1 ร้านค้าออนไลน์อาจมีลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ ผู้ดูแลระบบขอแนะนำว่าหลังจากเปลี่ยนไปใช้เว็บไซต์อื่นแล้วให้อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวที่กำหนดไว้ นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ใช้กับร้านค้าออนไลน์นี้เท่านั้น

6.2 ผู้ดูแลระบบใช้มาตรการทางเทคนิคและองค์กรเพื่อให้แน่ใจว่าการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลที่เหมาะสมกับภัยคุกคามและประเภทของข้อมูลที่ได้รับการปกป้องและโดยเฉพาะอย่างยิ่งปกป้องข้อมูลจากการเปิดเผยต่อบุคคลที่ไม่ได้รับอนุญาตการลบโดยบุคคลที่ไม่ได้รับอนุญาต

6.3 ผู้ดูแลระบบมีมาตรการทางเทคนิคต่อไปนี้เพื่อป้องกันการได้มาและการปรับเปลี่ยนข้อมูลส่วนบุคคลที่ส่งทางอิเล็กทรอนิกส์โดยบุคคลที่ไม่ได้รับอนุญาต
a) การรักษาความปลอดภัยชุดข้อมูลกับการเข้าถึงที่ไม่ได้รับอนุญาต
b) การเข้าใช้งานบัญชีหลังจากให้การเข้าสู่ระบบและรหัสผ่านเป็นรายบุคคลเท่านั้น